Liên hoan Tiếng hát Cựu chiến binh huyện Quốc Oai năm 2023

Ngày 19/8, Hội Cựu chiến binh huyện Quốc Oai tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh huyện Quốc Oai” năm 2023 chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2023), 78 năm ngày Quốc Oai giành chính quyền (17/8/1945-17/8/2023).

Tham gia Liên hoan năm nay có 21/21 đơn vị cơ sở Hội cựu chiến binh, mang đến 39 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; ca ngợi người lính, cựu chiến binh Việt Nam…Mỗi tiết mục đều được các hội viên biểu diễn hết mình với lòng nhiệt tình và tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, tái hiện lại những hình ảnh hào hùng của một thời bom đạn đầy gian nan, thử thách trong kháng chiến, đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc, sự lạc quan tin tưởng vào sự đổi mới và phát triển của đất nước.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia liên hoan.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Ngọc Liệp; giải Nhì – xã Nghĩa Hương; giải Ba – xã Phượng Cách, Đồng Quang và giải Khuyến khích cho các đội tham gia liên hoan.

Thành Lâm