Văn hóa cơ sở

Gần 500 diễn viên tham gia Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh thủ đô”  huyện Thanh Trì

Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu mang đến Liên hoan không khí sôi nổi, hào hứng, giúp khán giả sống lại ký ức hào hùng của dân tộc, thêm vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, được tiếp thêm sức mạnh để cố gắng lao động, học tập, dựng xây quê  hương, đất nước.

Ngày 11/6/2022, Hội Cựu chiến binh huyện Thanh Trì tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh Thủ đô” chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội CCB huyện Thanh Trì lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Liên hoan  thu hút sự tham gia của gần 500 hội viên đến từ 16 cơ sở hội. Các diễn viên không chuyên đã mang đến Liên hoan 16 tiết mục ca múa nhạc có chủ đề thể hiện lòng biết ơn Đảng Cộng sản quang vinh, ca ngợi tình yêu đất nước, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi người lính “Bộ đội cụ Hồ”…

Nhiều tiết mục có sự tham gia của đông đảo diễn viên, được dàn dựng công phu mang đến Liên hoan không khí sôi nổi, hào hứng, giúp khán giả sống lại ký ức hào hùng của dân tộc, thêm vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, được tiếp thêm sức mạnh để cố gắng lao động, học tập, dựng xây quê  hương, đất nước.

Một số tiết mục tại Liên hoan

Ảnh: Thanh Hồng

Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh Thủ đô” huyện Thanh Trì là cơ hội để các thế hệ cựu chiến binh trên địa bàn giao lưu, gặp gỡ, bồi đắp tình cảm đồng chí, đồng đội, ôn lại truyền thống hào hùng. Đây cũng là sinh hoạt văn hóa lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ hội viên cựu chiến binh huyện Thanh Trì phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” phấn đấu thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Hội CCB huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã đề ra; tích cực thi đua phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hà Thanh