Sôi nổi Hội thao Cựu chiến binh huyện Quốc Oai năm 2023

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Quốc Oai phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao Cựu chiến binh huyện Quốc Oai năm 2023 chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2023), 78 năm ngày Quốc Oai giành chính quyền (17/8/1945-17/8/2023).

Các VĐV tham gia thi đấu môn Cờ tướng và Bóng chuyền hơi.

Tham gia Hội thao có hơn 200 VĐV là cán bộ hội viên Cựu chiến binh của 21 xã, thị trấn trên địa bàn, thi đấu ở 2 nội dung Bóng chuyền hơi nam và Cờ tướng.

Ban tổ chức trao giải môn Cờ tướng cho các VĐV.

Sau những màn so tài quyết liệt và hấp dẫn của các VĐV tại giải đấu, ở nội dung Cờ Tướng, giải Nhất thuộc về VĐV Đỗ Trọng Thành (xã Phượng Cách); giải Nhì – VĐV Nguyễn Danh Huynh (xã Sài Sơn); 4 giải Ba – VĐV Nguyễn Văn Phương (xã Tân Phú), Nguyễn Bá Chất (thị trấn Quốc Oai), Lý Đình Phong (xã Phượng Cách) và Nguyẽn Doãn Mịch (xã Tân Hòa). Nội dung Bóng chuyền hơi, đội bóng Hội CCB xã Đại Thành giành giải Nhất; giải Nhì – xã Tuyết Nghĩa; đồng giải Ba – xã Phượng Cách và Thị trấn Quốc Oai

Ban tổ chức trao giải Bóng chuyền hơi cho các đội thi đấu xuất sắc.

Hội thao CCB huyện Quốc Oai năm 2023 tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa, động viên cán bộ, hội viên CCB phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ hăng hái thi đua lao động sản xuất, đẩy mạnh Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Thành Hưng