Mê Linh khai mạc Giải Bóng đá nhi đồng huyện năm 2023

Giải Bóng đá nhi đồng huyện Mê Linh năm 2023 do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh tổ chức đã chính thức khai mạc sáng 12/7/2023.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh Nguyễn Thành Phẩm – Phó trưởng ban tổ chức Giải đấu cho biết: Giải Bóng đá nhi đồng huyện Mê Linh năm 2023 là hoạt động thể thao sâu rộng trong thanh thiếu niên nhi đồng. Giải được các đơn vị cơ sở nhiệt liệt hưởng ứng và thu hút gần 150 vận động viên nhỏ tuổi đến từ các đội bóng của các xã, thị trấn tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện.

Sau Lễ khai mạc là 2 trận đấu mở màn thuộc bảng A, trong đó: Trận 1, đội Ngôi Sao 1 thắng Đội Golden Goal Thạch Đà 2 với tỉ số 2-1; Trận 2, đội bóng FireBall giành chiến thắng trước đội Chi Đông với tỉ số 5 – 1. Tuy mới thi đấu 2 trận nhưng các cầu thủ nhí bằng sự nỗ lực và tinh thần thể thao cao thượng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt. Đây là một tín hiệu cho thấy giải đấu của năm 2023 sẽ hấp dẫn và thành công.

Hình ảnh một trận đấu sau lễ khai mạc – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Bóng đá nhi đồng huyện Mê Linh năm 2023 là sân chơi bổ ích và lý thú cho các em nhỏ trong dịp hè, qua đó nhằm thúc đẩy sự phát triển phong trào tập luyện môn Bóng đá, đặc biệt là đối tượng các em thiếu niên nhi đồng. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các em được giao lưu, gắn chặt thêm tình đoàn kết, tạo sự lan tỏa, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong thanh thiếu niên nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Phạm Thuỳ