Chung kết giải bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh

Đây là một trong nhiều hoạt động và môn thể thao hè được huyện Đông Anh tổ chức nhằm thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng trong huyện tham gia các hoạt động hè lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và tinh thần.

Vừa qua, Ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh đã tổ chức trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nhi đồng Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ X .

Trận Chung kết diễn ra giữa đội bóng nhi đồng xã Vĩnh Ngọc và đội bóng nhi đồng xã Bắc Hồng. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem. Ở 2 hiệp thi đấu chính thức, 2 đội hòa nhau với tỷ số 0 – 0 và bước vào loạt đá penalty. Kết quả, Đội bóng nhi đồng xã Vĩnh Ngọc đã xuất sắc vượt qua đội bóng nhi đồng xã Bắc Hồng với tỷ số 3-2 và giành chức Vô địch của giải đấu.

Trận Chung kết diễn ra sau 6 ngày tranh tài căng thẳng, quyết liệt và đầy kịch tính của Giải bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh. Đây là một trong nhiều hoạt động và môn thể thao hè được huyện Đông Anh tổ chức nhằm thu hút đông đảo thiểu niên, nhi đồng trong huyện tham gia các hoạt động hè lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và tinh thần, để các em chuẩn bị bước vào năm học mới với một tinh thần vui vẻ, sẵn sàng tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đồng thời, thông qua Giải đấu lựa chọn những vận động viên (VĐV) xuất sắc tham gia các giải thể thao cấp Thành phố.

Lãnh đạo huyện Đông Anh trao giải cho các VĐV Xuất sắc

Ngay sau khi kết thúc trận Chung kết, BTC đã tổ chức Lễ bế mạc và trao Giải bóng đá nhi đồng năm 2022. Giải Vô địch được trao cho cho đội bóng nhi đồng xã Vĩnh Ngọc. Huy chương Bạc cho đội bóng nhi đồng xã Bắc Hồng. Huy chương Đồng cho đội bóng nhi đồng xã Nguyên Khê và xã Liên Hà. Giải cầu thủ Xuất sắc nhất được trao cho cầu thủ Bùi Tiến Đạt đội bóng nhi đồng xã Vĩnh Ngọc, giải thủ môn Xuất sắc nhất giải cho thủ môn Nguyễn Thế Quỳnh của đội bóng nhi đồng xã Bắc Hồng.

Quang Thanh