Mê Linh tổ chức Giải Cầu lông mở rộng chào năm mới 2023

Thiết thực chào mừng các ngày kỷ niệm trong tháng 12 và chào đón năm mới 2023, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh đã tổ chức Giải Cầu lông huyện Mê Linh mở rộng năm 2022, chào đón năm mới 2023.

Các CLB tham dự giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Diễn ra sáng ngày 25/12/2022 tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh, Giải Cầu lông huyện Mê Linh mở rộng năm 2022 có sự tham gia của 20 câu lạc bộ với gần 200 VĐV đến từ Mê Linh và các tỉnh, huyện khác như: Sóc Sơn, Vĩnh Phúc (tỉnh Vĩnh Phúc), Việt Trì (Phú Thọ), Bắc Ninh…

Hình ảnh tại giải đấu – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Tham gia Giải, các VĐV thi đấu ở hai nội dung là nâng cao và phong trào. Trong đó, ở nội dung nâng cao có hình thức thi đôi nam và đôi nam nữ. Ở nội dung phong trào, bên cạnh hình thức thi đấu đôi nam và đôi nam nữ, Ban tổ chức còn chia các nội dung thi đấu theo các độ tuổi: dưới 30 tuổi, từ 31 đến 40 tuổi và trên 41 tuổi.

Hình ảnh tại giải đấu – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, Giải Cầu lông huyện Mê Linh mở rộng năm 2022, chào đón năm mới 2023 đã kết thúc thành công. Ở nội dung phong trào, Ban Tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 12 giải Ba cho các đôi nam và đôi nam – nữ. Ở nội dung thi đấu nâng cao, Ban Tổ chức đã trao giải 02 giải Nhất, 02 giải Nhì và 04 giải Ba cho các đôi nam và đôi nam – nữ.

Trao giải cho các  cặp VĐV xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Theo Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh Trần Mạnh Thắng – Trưởng ban tổ chức của Giải: Giải Cầu lông huyện Mê Linh mở rộng được tổ chức nhằm đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng. Đồng thời, tăng cường sự gắn kết, giao lưu, học hỏi giữa các quận, huyện và các tỉnh bạn nhằm nâng cao phong trào tập luyện môn Cầu lông nói riêng và phong trào thể thao nói chung.

Hường Trịnh