Mê Linh tổ chức giải Cờ tướng, Bóng bàn toàn huyện năm 2022

Giải Cờ tướng, Bóng bàn chào mừng 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2022), 136 năm ngày quốc tế lao động 1/5 và chào mừng SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam đã được huyện Mê Linh tổ chức ngày 17/4/2022 tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh.

Ban tổ chức tặng hoa cho các Vận động viên tham dự giải – Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Giải Cờ tướng, Bóng bàn huyện Mê Linh năm 2022 có 14 đội tham dự, với hơn 150 vận động viên tham gia thi đấu. Môn bóng bàn các đội thi đấu với các nội dung đơn nam, đôi nam theo các nhóm tuổi; môn Cờ tướng các vận động viên thi đấu theo nội dung cá nhân nam ở 2 lứa tuổi dưới 40 và trên 40 tuổi.

Các VĐV thi đấu Bóng bàn – Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lê Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao huyện – Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: Thể dục thể thao có vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn và nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng con người phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất để phục vụ lao động, sản xuất, công tác, học tập; việc luyện tập thể dục thể thao giúp duy trì lối sống lành mạnh, nâng cao thể lực, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid -19 như hiện nay. Việc tổ chức giải Cờ tướng, Bóng bàn góp phần tích cực trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đưa phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia; thông qua giải đấu cũng là dịp để kiểm tra đánh giá phong trào, chất lượng tổ chức hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của nhân dân trên địa bàn huyện.

Thi đấu cờ tướng – Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Giải Cờ tướng, bóng bàn huyện Mê Linh diễn ra trong ngày 17/4 với sự tham gia tranh tài sôi nổi của đông đảo các vận động viên với những trận đấu hay, chất lượng thu hút đông đảo người dân tham gia cỗ vũ.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV xuất sắc – Ảnh; CTTĐT Mê Linh

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các bộ môn thi đấu bóng bàn và cầu lông cho các vận động viên xuất sắc nhất.

Ngọc Tuấn