Nghệ thuật

Nhà hát Kịch Hà Nội khởi công vở mới: Biển ở trong bờ

Biển ở trong bờ là câu chuyện kể về tình yêu của những người lính hải quân dành cho biển đảo và quê hương…

Vừa qua, Nhà hát Kịch Hà Nội đã tổ chức Lễ khởi công vở mới: Biển ở trong bờ. Tác giả Lê Quý Hiền, đạo diễn NSND Lê Hùng, chỉ đạo nghệ thuật NSND Trung Hiếu.

Biển ở trong bờ là câu chuyện kể về tình yêu của những người lính hải quân dành cho biển đảo cùng trái tim ấm nóng và dạt dào yêu thương dành cho quê hương. Đó là những người lính trẻ dám làm, dám chịu, sẵn sàng từ bỏ mọi ước mơ đẹp đẽ để xông pha ra nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách và không bao giờ chịu khuất phục trước những khó khăn thách thức để giữ vững biển đảo của Tổ quốc. Tinh thần và đức tính mạnh mẽ, thẳng thắn ấy không chỉ có ở trên Biển mà khi về Bờ, khi đối đầu trực diện với những cái xấu, sự tinh vi của những kẻ quan tham biến chất mang danh nghĩa người nhà lãnh đạo để lừa gạt tình tiền của bạn bè nhằm thu lợi và làm giàu bất chính…Những người lính ấy lại dũng cảm đối diện và quyết liệt trong việc đi tìm chính nghĩa, tìm ra sự thật, tìm ra công lý….

Vở diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ: Thu Huyền, Tiến Huy, Việt Dũng, Xuân Hồng, Mạnh Cường, Đặng Tùng, Linh Huệ, Thân Thương, Trương Hoàng, Quỳnh Anh cùng các diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ mang đến cho khán giả những ấn tượng đẹp về vở diễn và các vai diễn trong thời gian tới.

Trang Anh