SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Nhà thi đấu Long Biên – Địa điểm tổ chức thi đấu môn Khiêu vũ thể thao SEA Games 31

Với sức chứa 300 chỗ ngồi, nhà thi đấu Long Biên được lựa chọn để tổ chức thi đấu môn Khiêu vũ thể thao (Dancesport) của SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5/2022.

Nhà thi đấu Long Biên – Ảnh: Internet

SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nôi và 11 tỉnh, thành phố vào tháng 5/ 2022. Trong đó tại Hà Nội có 20 địa điểm được lựa chọn để tổ chức hơn 20/ 40 môn thi đấu của sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á này.

Trong số những địa điểm được lựa chọn tổ chức SEA Games 31, nhà thi đấu Long Biên có sức chứa khá khiêm tốn với 300 chỗ ngồi. Tuy nhiên đây là một nhà thi đấu đa năng được xây dựng khá hiện đại, đáp ứng được nhiều yêu cầu đặt ra đối với một sự kiện thể thao quốc tế trong khu vực.

Nhà thi đấu Long Biên – Ảnh: Internet

Nhà thi đấu Long Biên được lựa chọn để tổ chức thi đấu môn Khiêu vũ thể thao (Dancesport) của SEA Games 31 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16/5/2022.

Do dịch Covid-19 nên tiến độ cải tạo, sửa chữa Nhà thi đấu Long Biên phục vụ SEA Games cũng ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, đến nay, toàn bộ phần liên quan trong các hạng mục chính về cơ sở vật chất, kỹ thuật của nhà thi đấu Long Biên đều đã được hoàn thiện, đảm bảo cho cuộc khảo sát của các trưởng đoàn quốc tế diễn ra trong tháng 3/ 2022 này.

Nhà thi đấu Long Biên – Ảnh: Internet

Trong thời gian tới, các đơn vị thi công sẽ vệ sinh các khu vực cần thiết, lắp đặt thêm bóng đèn, biển hiệu, 13 cột cờ, các khán đài của nhà thi đấu Long Biên theo yêu cầu của Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT)… Đồng thời công tác trang trí, cổ động trực quan phục vụ SEA Games 31 tai khu vực Nhà thi đấu Long Biên cũng sẽ sớm được hoàn thành, đảm bảo đúng tiến độ đặt ra.

Nhật Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *