Thế thao thành tích cao

Nửa đầu V-League 2019, Hà Nội FC vẫn thi đấu trên sân nhà Hàng Đẫy

Hà Nội FC vẫn có thể sử dụng sân Hàng Đẫy trong giai đoạn lượt đi V-League 2019, do sân SVĐ này vẫn chưa chính thức được khởi công xây dựng mới.

Theo kế hoạch, từ đầu năm 2019, sân Hàng Đẫy sẽ được khởi công xây dựng mới, thế nhưng, do đề án xây mới SVĐ này vẫn chưa chính thức được phê duyệt. Vì thế, Hà Nội FC vẫn sẽ đá trên Hàng Đẫy ở giai đoạn lượt đi của V-League 2019.

Người hâm mộ bóng đá Thủ đô vẫn sẽ tiếp tục được sống trong không khí bóng đá ở Hàng Đẫy thêm vài tháng nữa.

Theo kế hoạch, sân Hàng Đẫy mới sẽ được khởi công xây dựng từ đầu năm 2019. Tổng giá trị đầu tư ước tính của dự án lên đến 6.309 tỷ đồng. Vốn đầu tư sẽ hoàn toàn do tư nhân đảm trách, gồm tập đoàn T&T và đối tác đến từ Pháp – tập đoàn Bouygues. Được biết đây là công trình tổ hợp gồm sân vận động (SVĐ), nhà thi đấu đa năng, tòa nhà văn phòng, khu dịch vụ,…Mục tiêu đến tháng 10-2021 sẽ hoàn thành để phục vụ SEA Games 31.
Tuy nhiên, trong chia sẻ với On Sports mới đây, GĐĐH Hà Nội FC là ông Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Hiện tại, đề án xây mới SVĐ Hàng Đẫy vẫn đang trong quá trình chờ phê duyệt. Vì thế, Hà Nội FC vẫn sẽ đá trên Hàng Đẫy ở giai đoạn lượt đi của V-League 2019. Còn lượt về, chúng tôi sẽ lấy sân Mỹ Đình làm sân nhà”.
Như vậy, các CĐV bóng đá Thủ đô vẫn sẽ tiếp tục được sống trong không khí bóng đá ở Hàng Đẫy thêm vài tháng nữa, trước khi Hà Nội FC chuyển sang sân quốc gia Mỹ Đình. Theo kế hoạch, mùa giải 2019 dự kiến sẽ bắt đầu ngày 3-3 bằng trận tranh Siêu Cúp quốc gia 2018. V-League 2019 sẽ mở màn ngày 31-3/2019.

Minh Phương

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *