Vui chơi - Giải trí

Phim ra rạp tuần này: Dành cho những “mọt” phim kinh dị

Sau nửa thập kỉ, biểu tượng kinh dị đình đám – ma sơ Valak đã chính thức trở lại trong phần phim mới – Ác quỷ ma sơ II (tựa gốc: The Nun II).

Nửa thập kỷ sau phần phim đầu tiên gây tiếng vang lớn trên toàn cầu, chương đen tối nhất của vũ trụ kinh dị The Conjuring một lần nữa mở ra với những giai thoại ám ảnh xoay quanh linh hồn ma sơ ác quỷ Valak. Ác quỷ ma sơ II một lần nữa đưa khán giả “chạm trán” ác quỷ đã trở thành một biểu tượng kinh dị đình đám trong văn hóa đại chúng.

Tiếp tục khai thác các giai thoại đáng sợ xung quanh sự tồn tại của Valak cùng bí ẩn tại một trường Công giáo ở Pháp, phần phim mới đưa khán giả đến với một thế giới tâm linh ám ảnh nhưng cũng đầy bất ngờ và thú vị. Bầu không khí quỷ dị đặc trưng của các phim thuộc vũ trụ The Conjuring sẽ được tái hiện trọn vẹn trên khung cảnh mộng mơ, cổ kính của nước Pháp những năm 50. Các pha jumpscare được nâng cấp của ác quỷ Valak sẽ một lần nữa thách thức sự can đảm của khán giả tới tận cùng.

Dàn nhân vật chính của Ác quỷ ma sơ II vẫn sẽ bao gồm những gương mặt quan trọng nhất: Sơ Irene, ma sơ Valak và anh chàng có xuất thân bí ẩn Frenchie. Kết thúc phần phim trước, khán giả được thấy Frenchie rời đi với một cây thánh giá ngược trên cổ, ngầm hàm ý về việc linh hồn của anh dường như đang chịu sự kiểm soát của ma sơ Valak sau trận chiến cuối cùng tại nhà thờ St. Cartha.

Bí ẩn về cây thánh giá ngược trên cổ Frenchie và những con mồi mới của ma sơ Valak là gì? Màn tái ngộ của Irene và Valak sẽ diễn ra trong hoàn cảnh nào, và liệu Valak có một lần nữa khuất phục trước Irene hay không?

Cùng với sự trở lại của ác quỷ đình đám vũ trụ The Conjuring, một trải nghiệm điện ảnh đặc sắc sẽ được mang tới khán giả, khiến Ác quỷ ma sơ II sẽ không chỉ là một phim kinh dị hù dọa thông thường. Phần hình ảnh vốn đã rất ấn tượng trong phần phim đầu tiên sẽ được phát huy ấn tượng hơn trong phần mới. Khán giả được chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp đến nao lòng tại Aix-en-Provence, Tarascon, Martigues và Marseille, nước Pháp những năm 1950.

Ác quỷ ma sơ II khởi chiếu từ ngày 08/9/2023 với các định dạng 2D, IMAX, 4DX, ScreenX. Phim không dành cho khán giả dưới 18 tuổi (T18).

V.H

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *