Vui chơi - Giải trí

Phim tâm lý hình sự đặc sắc trên VTV: “Công lý”

Bộ phim là câu chuyện kể về Lee Tae-Kyung – trở thành luật sư để đòi lại công bằng cho cái chết của em trai, nhưng ma lực đồng tiền đã khiến anh mờ mắt và dấn sâu hơn vào những hành động trái với đạo lí con người.

Chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên trên mạng, Công lý (tên tiếng Anh:Justice) xoay quanh Lee Tae Kyung (Choi Jin Hyuk) – một luật sư tài năng chuyên giải quyết các vụ tố tụng về kinh doanh. Sau cái chết của em trai, Lee Tae Kyung đã bắt tay với Song Woo Yong (Son Hyun Joo) – một người bất chấp mọi thủ đoạn nhằm bảo vệ lợi ích của gia đình mình để tìm cách trả thù cho em.

Đối đầu với Tae Kyung là công tố viên Seo Yeon Ah, cũng là người yêu cũ của anh.  Seo Yeon Ah là một công tố viên cương trực, đề cao chính nghĩa. Cô luôn bắt giam bất chấp địa vị xã hội của tội phạm. Nhờ đó, cô đã trở thành “quả bom” nổi tiếng của Viện kiểm sát trung ương Seoul. Trong quá trình điều tra một vụ sát hại và mất tích của nhiều diễn viên nữ, Seo Yeon Ah đã tái ngộ với Lee Tae Kyung, hai người ở hai thế đối đầu kịch liệt là công tố viên và luật sư bào chữa.

Giữa lúc cuộc đối đầu đang trở nên căng thẳng thì Lee Tae Kyung phát hiện ra cái chết của người em trai trong quá khứ có nhiều điều mờ ám, nhiều khả năng liên quan trực tiếp đến Song Woo Yong – kẻ mà anh hết lòng phụng sự và tin tưởng trong nhiều năm. Lee Tae-Kyung sẽ làm gì khi mọi thứ xung quanh anh đều sụp đổ?


Lee Tae-Kyung (Choi Jin-Hyuk): Nổi tiếng là luật sư tài năng, có tỷ lệ thắng kiện lên đên 99.9%.  5 năm trước, khi Tae-Kyung chuẩn bị vượt qua kỳ thi trở thành công tố viên thì em trai anh bị chết do tai nạn giao thông. Để trả thù kẻ gây ra tai nạn cho em trai, anh đã trở thành luật sư chuyên bảo vệ các trường hợp phạm tội của quan chức cấp cao.


Song Woo-Joung (Son Hyun-Ju): Con trai của ông đã bị bạn cùng lớp bắt nạt, làm hỏng đôi chân khiến ước mơ trở thành cầu thủ của cậu bé không bao giờ thực hiện được. Những kẻ bắt nạt đều là con cháu của các chính trị gia, ông trùm kinh doanh nên ông đã bất lực không làm được điều gì ngoài cách biến mình thành kẻ ác.


Seo Yeon-A (Nana): Là con gái của ứng cử viên Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Seo Dong-Seok, một công tố viên theo đuổi chính nghĩa và quyết tâm vạch trần mọi tội ác được chính cơ quan hành pháp che đậy. Cô là người yêu cũ của Tae-Kyung. Sau nhiều năm gặp lại cô nhận thấy nhiều sự thay đổi và bí ẩn ở anh. Liệu cô có thể giúp Tae-Kyung thức tỉnh?


Park Su-Ho (Park Sung-Hun): Là người thừa kế của ông trùm kinh doanh với vẻ ngoài thân thiện, khiêm tốn khiến tất cả mọi người đều yêu thích. Anh lựa chọn Yeon-A làm vợ và cố gắng thu hút cô. Ẩn dưới câu chuyện tình yêu là kế hoạch mà anh đã sắp đặt sẵn.

Với tiết tấu nhanh, dồn dập, cốt truyện tâm lý lôi cuốn, gay cấn, Công lý có độ dài 24 tập sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ 20/3/2020.

Bích Vân

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *