Văn hóa cơ sở

Phường Mỹ Đình 2 ra quân xử lý vi phạm trật tự văn minh đô thị

Để tạo cảnh quan đô thị xanh, sạch, đẹp chào đón SEA Games 31, trong 2 ngày 24 và 25/3, UBND phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm tổ chức đợt cao điểm ra quân xử lý các vi phạm trật tự văn minh đô thị trên địa bàn phường.

Xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh, buôn bán.

Tại buổi ra quân, các lực lượng chức năng của phường đã kiểm tra, xử lý các vi phạm như lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ xe, trông giữ xe trái phép, không phép, không đảm bảo mỹ quan đô thị… tại các tuyến đường Lê Đức Thọ, Lưu Hữu Phước, Hàm Nghi, Khu đô thị Mỹ Đình 2. Ngoài ra, trong quá trình xử lý vi phạm, các lực lượng chức năng còn kết hợp tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt trật tự văn minh đô thị, bóc dỡ quảng cáo rao vặt sai quy định.

Xử lý một trường hợp đỗ xe sai quy định.

Để duy trì trật tự văn minh đô thị và đảm bảo cảnh quan vệ sinh môi trường, UBND phường Mỹ Đình 2 đã thành lập Tổ thường trực xử lý vi phạm trật tự văn minh đô thị, vệ sinh môi trường gồm 15 người, giao cho các đoàn thể phường tiếp tục duy trì các đoạn đường tự quản, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức các đợt ra quân đảm bảo văn minh đô thị trên địa bàn phường.

Hà Phương