Quận Nam Từ Liêm gắn biển tên 2 phố mới

Sáng 28/4, UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức Lễ gắn biển tên phố Hồng Đô, phường Phú Đô và phố Huy Du, phường Cầu Diễn.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Ngọc Long – Phó Trưởng phòng Quản lý Di sản văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội công bố và trao Quyết định của UBND thành phố Hà Nội về việc đặt tên và điều chỉnh độ dài một số đường, phố trên địa bàn thành phố Hà Nội đối với 2 tuyến phố Hồng Đô và phố Huy Du.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Long – Phó Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm ghi nhận và biểu dương nỗ lực của các phòng, ban, đơn vị thuộc quận và UBND các phường phối hợp hiệu quả trong công tác đặt, đổi tên, điều chỉnh độ dài các tuyến đường, phố trên địa bàn quận, đặc biệt đối với việc đặt tên 2 tuyến phố Hồng Đô và Huy Du…

Phó Chủ tịch quận Nam Từ Liêm đề nghị các đơn vị, các phòng, ban chuyên môn thực hiện quản lý tuyến đường, quản lý dân cư theo đúng quy định; các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể phường tuyên truyền, giáo dục trong Nhân dân, học sinh về ý nghĩa của việc đặt tên 2 tuyến phố mới trên địa bàn quận, đồng thời phát động phong trào giữ gìn vệ sinh xanh, sạch, đẹp, văn minh đô thị nhằm phát huy giá trị, ý nghĩa lịch sử đối với 2 tuyến đường phố mới trên.

Việc đặt tên 2 phố mới Hồng Đô và Huy Du giúp quận Nam Từ Liêm thực hiện tốt hơn công tác quản lý đô thị, quản lý hành chính, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội và đẩy mạnh giáo dục truyền thống lịch sử – văn hóa trong cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân.

Duy Khánh