Thể thao quần chúng

Hơn 500 vận động viên tham gia Hội khỏe Công nhân, viên chức, lao động và Lực lượng vũ trang huyện Thanh Oai năm 2022

Ngày 27/4, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và Lực lượng vũ trang (LLVT) năm 2022, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 136 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hào hứng. Ảnh: TTĐT

Hội khỏe CNVCLĐ & LLVT thu hút hơn 500 vận động viên (VĐV) tham gia, với 58 đội thi đến từ 150 Công đoàn cơ sở và đơn vị phối quản trên địa bàn huyện. Các VĐV tham gia tranh tài ở 4 nội dung: Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Bóng chuyền hơi. Các môn thi đấu đòi hỏi bản lĩnh, trình độ và sức khỏe tốt, nhưng các VĐV đều thi đấu rất tự tin, bản lĩnh, cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hào hứng, đọng lại nhiều cảm xúc cho các VĐV và khán giả đến cổ vũ.

Hội khỏe nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu thể thao trong CNVCLĐ. Ảnh: TTĐT

Thông qua Hội khỏe nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí hăng say, phấn khởi trong CNVCLĐ & LLVT trên địa bàn huyện, giúp CNVCLĐ & LLVT có thêm sức khỏe để xây dựng quê hương Thanh Oai ngày càng giàu đẹp, văn minh; khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho CNVCLĐ.

Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba ở 4 nội dung thi đấu cho các VĐV.

Ngọc Trâm