Văn hóa cơ sở

Sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả tuyên truyền về phòng chống dịch, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa gửi thư mời hơn 20 họa sĩ sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp Covid-19.

Trong thời gian gấp gáp và dịch bệnh diễn biến phức tạp, để nâng cao hiệu quả tuyên truyền về phòng, chống dịch, Cục Văn hóa Cơ sở đã gửi thư điện tử (email) đến khoảng hơn 20 họa sĩ, mời tham gia sáng tác cho nội dung này.
Thời gian gửi tác phẩm muộn nhất vào 17h ngày 15/3/2020. Tác phẩm dự thi có kích thước 54cm x 79cm, số lượng tác phẩm tham gia không hạn chế.
Sau khi kết thúc thời gian nhận tranh, Ban tổ chức sẽ mời Hội đồng giám khảo, Ban tư vấn đến duyệt tranh. Đối với những tác phẩm được chọn, Ban tổ chức được quyền sử dụng để tuyên truyền phòng chống dịch tại các địa phương trên toàn quốc, dưới mọi hình thức.
Sau khi hoàn tất việc tuyển chọn, Cục Văn hóa cơ sở sẽ tổ chức in các tranh có chất lượng để gửi về các phường, xã của thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Các tỉnh, thành còn lại, tranh sẽ được gửi tới các quận, huyện. Ngoài ra, Cục Văn hóa cơ sở sẽ in đĩa các mẫu tranh gửi về các địa phương để phục vụ công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân trong phòng chống dịch.

PV

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *