Nghệ thuật

Sắp diễn ra cuộc thi “Tiếng hát giai điệu quê hương Thị xã Sơn Tây mở rộng”

Các thí sinh tham dự cuộc thi chỉ thể hiện các ca khúc đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp phép biểu diễn.

Cuộc thi “Tiếng hát giai điệu quê hương Thị xã Sơn Tây mở rộng” do UBND thị xã Sơn Tây tổ chức nhằm thu hút đông đảo Nhân dân và du khách yêu quý Sơn Tây.

Đối tượng dự thi là các hạt nhân văn nghệ đang sinh hoạt, học tập, làm việc tại các xã, phường, cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang và các trường học thị xã; Nhân dân và du khách thập phương. Thí sinh chưa từng đoạt giải trong các cuộc thi hát chuyên nghiệp và không thuộc các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp. Độ tuổi dự thi từ 15 tuổi trở lên.

Theo quy định, các thí sinh tham dự cuộc thi chỉ được thể hiện các ca khúc được Cục nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp phép biểu diễn. Đó là các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ; Ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa. Hình thức dự thi gồm đơn ca hoặc song ca. Thí sinh đăng ký dự thi từ ngày 08/01/2024 – 03/02/2024.

Vòng sơ khảo cuộc thi Tiếng hát giai điệu quê hương Thị xã Sơn Tây mở rộng được tổ chức vào 20h tối thứ 7 hằng tuần từ ngày 13/01/2024 đến 09/3/2024. Vòng bán kết dự kiến vào ngày 23/3/2024. Vòng chung kết dự kiến vào đầu tháng 4/2024.

Thanh Thanh