Thế thao thành tích cao

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đứng nhất toàn đoàn giải Vô địch các CLB Khiêu vũ thể thao quốc gia 2022

Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã xuất sắc đứng nhất toàn đoàn tại giải Vô địch các CLB Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp CLB Khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2022 vừa kết thúc tại Hải Phòng.

Chiều 13/3, tại Nhà thi đấu Đại học Hàng Hải, Hải Phòng, giải Vô địch các CLB Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp CLB Khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2022 do Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, Liên đoàn Thể dục Việt Nam  phối hợp với Hải Phòng tổ chức đã kết thúc sau 4 ngày thi đấu.

Gần 300 VĐV tham dự giải Vô địch các CLB Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp CLB Khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2022.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các huy chương giải vô địch các CLB Khiêu vũ thể thao quốc gia và  bộ huy chương cho các vận động viên đoạt Cúp CLB Khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2022. Trong đó, giải toàn đoàn, giải nhất thuộc về đơn vị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; giải nhì thuộc về đơn vị Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh và giải ba thuộc về đơn vị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Do tình hình dịch Covid-19, sau gần hai năm, bộ môn Khiêu vũ thể thao mới trở lại với giải đấu trong hệ thống các giải quốc gia. Để ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển của phong trào Khiêu vũ thể thao Việt Nam, Liên đoàn Thể dục Việt Nam trao Cúp và cờ “Vì sự nghiệp phát triển phong trào Khiêu vũ thể thao Việt Nam” cho các đơn vị tham gia nhiều nội dung nhất tại giải.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị giành thành tích cao tại giải.

Diễn ra từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 3 năm 2022, giải Vô địch các Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2022 với gần 300 vận động viên đến từ 25 đơn vị tỉnh, thành, câu lạc bộ, trung tâm Khiêu vũ thể thao trên toàn quốc tham dự. Tại giải, các VĐV tranh tài ở 23 nội dung Vô địch các Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia và 71 nội dung Cúp các Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia.
Giải Vô địch các Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2022 là một trong các giải đấu quan trọng nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia hàng năm do Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Tổng cục Thể thao tổ chức. Giải đấu là cơ sở để lựa chọn các cặp vận động viên đạt thành tích cao tham dự các giải quốc tế.