Thể thao quần chúng

Sôi nổi Giải bóng đá Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng năm 2020

Ngày 26/10, tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Hội khỏe Hội Nhà báo Hà Nội mở rộng lần thứ 26 – năm 2020. Đây là sự kiện thường niên do Hội Nhà báo Hà Nội phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội tổ chức.

Tham dự giải đấu có 5 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí: Báo Hànộimới, Báo Kinh tế & Đô thị, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam. Giải đấu diễn ra tại sân vận động Long Biên (Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ ngày 26/10 đến 31/10.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Kiều Thanh Hùng cho biết, Hội khỏe nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong giới báo chí Thủ đô, phát huy truyền thống 26 năm “Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội”. Đồng thời, đây là dịp để các cơ quan báo chí gặp gỡ, giao lưu, cũng là cơ hội để các phóng viên, biên tập viên, cán bộ, nhân viên rèn luyện sức khỏe và thể lực.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Kết quả thi đấu trong ngày đầu tiên như sau: Thông tấn xã Việt Nam – báo Hànộimới: 2 – 0; Nhân Dân – Đài PT – TH Hà Nội: 2 – 0.
Giải bóng đá cũng là dịp để các đội bóng của các cơ quan báo chí nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện thể chất, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó giữa các đơn vị báo chí tham gia.

Theo MaskOnline