Thế thao thành tích cao

Tay vợt Hà Nội Nguyễn Anh Tú vô địch giải các cây vợt xuất sắc năm 2019

Sau SEA Games 30, tay vợt Hà Nội Nguyễn Anh Tú tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi đăng quang tại giải vô địch giải các cây vợt xuất sắc năm 2019.

Tại trận chung kết đơn nam Giải vô địch bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2019, tay vợt Nguyễn Anh Tú của Câu lạc bộ Hà Nội đã thể hiện khả năng vượt trội trước tay vợt Tạ Hồng Khánh của Câu lạc bộ Hà Nội T&T và giành chiến thắng chung cuộc 4-2 sau các séc đấu để vô địch giải đấu. Đứng thứ ba ở nội dung đơn nam này là VĐV Vũ Quang Hiền (Hải Dương) và Nguyễn Đăng Hiệp (Quân đội).

Anh Tú tiếp tục thi đấu thành công tại giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019.

Ở trận chung kết đơn nữ là cuộc nội chiến giữa các tay vợt của Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh. Vượt qua đàn em Nguyễn Khoa Diệu Khánh với tỉ số chung cuộc 4-0 để giành tấm HCV. Đây cũng là lần thứ 12 trong sự nghiệp Mỹ Trang giành chức vô địch giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc. Trong khi đó cô gái 15 tuổi – Trần Mai Ngọc (Hà Nội T&T) và Bùi Ngọc Lan (Hải Dương) cùng đoạt huy chương đồng.
Như vậy, sau 4 ngày tranh tài sôi nổi (từ19 đến 22/12), tại Nhà Thi đấu tỉnh Gia Lai, sau 2 trận đấu chung kết ở nội dung đơn nam, đơn nữ Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019 đã chính thức bế mạc. Giải do Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp tổ chức.
Tại giải, các vận động viên tham gia thi đấu tranh tài ở nội dung đơn nam và đơn nữ. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 40 tay vợt (20 tay vợt nam, 20 tay vợt nữ) xuất sắc nhất đến từ đoàn bóng bàn trong cả nước. Trong đó có hai tay vợt Nguyễn Anh Tú – Đoàn Bá Tuấn Anh vô địch nội dung đôi nam tại SEA Games 30 – 2019 vừa qua.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *