Văn hóa cơ sở

Thị xã Sơn Tây: 78 đối tượng chính sách phường Viên Sơn được khám bệnh miễn phí

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với những người có công với cách mạng đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên to lớn giúp đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe…

Sáng ngày 27/6, UBND phường Viên Sơn phối hợp với một số đơn vị liên quan tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 78 đối tượng chính sách trên địa bàn. Mỗi suất thuốc và quà trị giá 200.000 đồng.

Đối tượng chính sách khám tai – mũi – họng

Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách được khám tổng thể về huyết áp, tim mạch, đường hô hấp; được hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, tập luyện để đảm bảo sức khỏe. Qua đó giúp đối tượng chính sách phát hiện bệnh lý và điều trị kịp thời. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với những người có công với cách mạng đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên to lớn giúp đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe; tích cực tham gia xây dựng địa phương giàu mạnh./.

Hoàng Phương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm