Thị xã Sơn Tây: Chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48

Các vận động viên tham dự giải ở các nội dung: Nam, nữ THCS; nam, nữ THPT; nam, nữ LLVT và các xã, phường.

Chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023), UBND thị xã Sơn Tây đã tổ chức Chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì hòa bình; Giải việt dã tuổi trẻ và lực lượng vũ trang thị xã Sơn Tây năm 2023. Giải diễn ra vào ngày 23/9/2023, tại Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao thị xã Sơn Tây.

345 vận động viên đến từ 39 đơn vị  đã tham dự giải, ở các nội dung: Nam, nữ THCS; nam, nữ THPT; nam, nữ LLVT và các xã phường.

Giải chạy đã tạo nên không khí ngày hội thể thao sôi động, động viên, khuyến khích đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nhằm nâng cao sức khỏe và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân….

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao, đồng thời tuyển chọn đoàn vận động viên xuất sắc, đại diện cho thị xã Sơn Tây tham gia Chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì hòa bình do Thành phố tổ chức diễn ra vào  cuối tháng 9/2023.

Thanh Anh