Thể Thao

Thị xã Sơn Tây giành 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc tại Giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc Quốc gia năm 2023.

Giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc Quốc gia năm 2023 tranh Cúp SANTEN do Liên đoàn cờ Việt Nam phối hợp với tỉnh Thái Nguyên tổ chức với sự tham gia của hơn 500 huấn luyện viên, vận động viên (VĐV) của 28 đơn vị, địa phương trên cả nước.

Các VĐV thi đấu ở các nội dung cá nhân nam, nữ, thuộc các lứa tuổi: U6, U7, U8, U9, U10, U11, U13, U15, U17 và U20.

Sau 10 ngày thi đấu, giải đã kết thúc vào ngày 31/8/2023. Ban tổ chức giải đã trao 60 bộ Huy chương cho các vận động viên xuất sắc.

Đoàn VĐV của thị xã Sơn Tây tham dự giải

Đoàn VĐV của thị xã Sơn Tây có 3 VĐV tham dự giải, đã giành 1 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc ở 2 nội dung: Cờ tiêu chuẩn (HCV), Cờ Chớp ( HCB), dành cho lứa tuổi U8.

Thanh Thanh