Văn hóa cơ sở

Thị xã Sơn Tây tặng quà trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 29/5, Ban chỉ đạo Tháng hành động vì trẻ em thị xã Sơn Tây đã đến thăm, tặng quà thiếu nhi 5 trường mầm non: Viên Sơn, Xuân Khanh, Kim Sơn, Cổ Đông, Thanh Mỹ.

Tại những nơi đến thăm, đoàn ghi nhận, biểu dương thành tích của cô và trò các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị cán bộ, giáo viên tiếp tục phát huy tình yêu nghề, mến trẻ; đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, tạo điều kiện thuận lợi nhất về vật chất, tinh thần để trẻ em được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện. Đoàn cũng chúc các cháu luôn vui khoẻ, chăm ngoan, vâng lời ông bà, bố mẹ và cô giáo.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo Tháng hành động vì trẻ em thị xã tặng mỗi nhà trường 1 suất quà trị giá 20 triệu đồng. Món quà không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban, ngành đoàn thể địa phương, là tình yêu thương của cả cộng đồng đối với trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6./.

Xuân Thanh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm