Triển lãm

Thưởng thức những bức họa ‘@n nhiên’ của họa sĩ Vũ Tuyên

“@an nhiên” trưng bày gần 30 tác phẩm với hai chất liệu chính là sơn dầu và acrylic, được tác giả sáng tác trong năm 2021 và 2022.


Phần lớn các sáng tác của họa sĩ Vũ Tuyên là tạo hình hoa sen- loài hoa gợi đến sự thanh tịnh, tao nhã trong tâm hồn. Hòa quyện với đó là những gam màu tươi tắn, nhịp nhàng mở ra một không gian vô tận, mang đến cho người xem những cảm xúc nhẹ nhàng, bình yên khi thưởng lãm. “@n nhiên” với tác giả còn là tâm niệm, mong ước, cầu chúc cho cuộc sống thâm tâm mỗi người luôn được bình yên, tự tại.

Họa sĩ Vũ Tuyên từng được biết đến qua nhiều triển lãm cá nhân như  “Nhân duyên”, “Vô thường”, “Buông”, “Kệ”, “Thiền”, “An tâm”, “Thiền – Hoa – O”. Anh từng chia sẻ:  “Tôi thích khai thác đề tài các tạo vật của thiên nhiên, bởi chúng luôn tràn trề màu sắc, mang tính nguyên thủy và năng lượng tự nhiên của đất trời. Mỗi lần vẽ là tôi lại một lần được hòa vào thiên nhiên, để mình học và cảm nhận năng lượng của nó. Chính sự trong sáng, hồn nhiên và tươi đẹp của thiên nhiên sẽ đem đến năng lượng tích cực cho bức tranh, đó cũng là cái công chúng muốn hướng đến mỗi khi tìm kiếm tranh của tôi”.

Triển lãm “@n nhiên” được trưng bày đến hết ngày 28/3/2022 tại Nhà Triển lãm 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cùng ngắm một số tác phẩm của họa sĩ Vũ Tuyên được trưng bày tại triển lãm:

 

M.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *