Sự kiện

Tri ân các HLV, VĐV có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm tri ân nhữngHLV, VĐV Thủ đô có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về. Ngày 29/1, tại Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cũng như nhận những nỗ lực, đóng góp của họ cho thành tích chung của Thể thao Thủ đô thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội đã trao quà hỗ trợ cho 27 HLV, VĐV, người lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng các HLV, VĐV được tri ân tại buổi gặp mặt.

Trong số này, có nhiều gương mặt rất quen thuộc như: Vũ Đặng Chí – VĐV thể thao người khuyết tật từng giành nhiều Huy chương vàng trong nước và quốc tế, bị tai nạn trong thi đấu, hiện vẫn chưa khỏi; Vương Thị Huyền – lực sĩ cử tạ nổi tiếng từng giành HCV châu Á và góp mặt tại Olympic Rio 2016, Lâm Thị Hà Thanh – võ sĩ taekwondo từng giành nhiều Huy chương châu Á và SEA Games, Nguyễn Duy Sơn (boxing nam), Bùi Quang Huy (đua thuyền), Nguyễn Thu Hương (bắn cung), Phạm Tiến Đạt (bi sắt), Nguyễn Hà My (bóng rổ), Nguyễn Thị Minh Huệ (bóng chuyền), Bùi Hải Linh (kickboxing-muay)… Những HLV, VĐV này mỗi người có một hoàn cảnh riêng, nhưng đều có chung sự nỗ lực thi đấu để đóng góp cho thành tích của Thể thao Thủ đô.
Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội Đào Quốc Thắng cũng kỳ vọng các HLV, VĐV Thủ đô sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu vượt mọi khó khăn để duy trì vị thế lá cờ đầu về thể thao của Thủ đô với cả nước, hoàn thành các nhiệm vụ trọng điểm trong năm 2019, bao gồm: Chuẩn bị chu kỳ mới hướng đến ASIAD 19-2022, cùng Thể thao Hà Nội tích cực chuẩn bị đăng cai SEA Games 31-2021, trước mắt là thi đấu thành công tại SEA Games 30-2019 và ASEAN Para Games 2019 vào cuối năm nay tại Philippines.
Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của các huấn luyện viên, vận động viên, người lao động là trách nhiệm và đây là những món quà thực sự có ý nghĩa mà Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội trao tặng cho các HLV, VĐV, người lao động có hoàn cảnh khó khăn khi Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang cận kề. Việc làm này đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần để HLV, VĐV đón một cái Tết thật ấm áp.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *