Thế thao thành tích cao

AC Milan mở học viện bóng đá tại Hà Nội

CLB nước Ý, AC Milan đã cùng hợp tác với Hitjitsu của Nhật mở Học viện bóng đá tại Hà Nội.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á, nơi mà AC Milan (Italy) – một trong những câu lạc bộ bóng đá lừng danh trên thế giới hướng đến. Và Hà Nội sẽ là thành phố mà Học viện bóng đá AC Milan đặt trụ sở.

AC Milan lập học viện bóng đá ở (Hà Nội) Việt Nam.

Hojitsu Việt Nam – một tập đoàn chuyên về xử lý bề mặt và mạ crom của Nhật Bản, hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2017 đã đạt được thỏa thuận với Câu lạc bộ Bóng đá AC Milan (Italia) về việc xúc tiến thành lập Học viện Bóng đá AC Milan tại Hà Nội.
Tại Hà Nội, Học viện bóng đá AC Milan với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng phương thức tập luyện chuyên nghiệp mang tên “Phương thức Milan”.
Học viện bóng đá AC Milan sẽ tuyển sinh học viên, tuyển giáo viên kể từ tháng 4/2019 và sẽ chính thức khai giảng trong tháng 9/2019. Song song với đó, hai bên thực hiện hoạt động kêu gọi các nhà tài trợ để cùng đồng hành.
Tham gia chương trình huấn luyện và đào tạo của Học viện, bản thân các học viên cùng các nhà tài trợ sẽ có cơ hội được kết nối, tham gia các sự kiện do Câu lạc bộ AC Milan tổ chức tại Hà Nội (Việt Nam) và chương trình giao lưu đặc biệt cùng câu lạc bộ nổi tiếng này tại Italia…
Những học viên trẻ sau khi được sàng lọc sẽ qua lớp đào tạo của các HLV người Ý. Học viện sẽ dùng rặt triết lý bóng đá truyền thống của CLB AC Milan trong công tác đào tạo và huấn luyện, đó là kỹ thuật và giáo dục đạo đức thông qua thể thao.
Tất cả các buổi đào tạo, huấn luyện của học viện tập trung vào việc xây dựng nền tảng kiến thức cho cầu thủ để chơi bóng đá và cân bằng trong ăn uống, dinh dưỡng để tích lũy thể lực, sức mạnh…
Việt Nam hiện là một trong hơn 10 quốc gia khắp thế giới mà AC Milan có các học viện, thu hút 29.000 học viên theo học bóng đá chuyên nghiệp.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *