Thể Thao

Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao huyện Hoài Đức tổ chức thi cấp Giấy chứng nhận bơi cho các em học sinh

Hơn 100 em học sinh của huyện Hoài Đức đã tham dự thi cấp chứng nhận bơi do Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện tổ chức sáng 7/7/2022.

Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Tham dự buổi thi có: Phó Trưởng phòng quản lý thể thao – Sở Văn hóa thể thao Hà Nội Giang Diệu Thuý; Giám đốc Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao huyện Hoài Đức Vũ Văn Chuyền cùng các bậc phụ huynh và hơn 100 em học sinh đủ điều kiện dự thi đợt này.

Các đại biểu dự buổi cấp Giấy chứng nhận bơi – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Tại buổi thi, các em học sinh đã được kiểm tra các kỹ thuật của bơi ếch, bơi trườn sấp và thực hiện bài thi bơi 25m. Kết quả: 92 em học sinh đã thực hiện đúng các kỹ thuật bơi và quãng đường bơi quy định và sẽ được cấp chứng chỉ bơi do Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao huyện Hoài Đức cấp.

Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Thông qua hoạt động này giúp nâng cao nhận thức về vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình và toàn xã hội đối với công tác phòng, chống đuối nước, nâng cao sức khỏe, tầm vóc cho thế hệ trẻ. Đồng thời phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao kiến thức, trình độ hiểu biết về bơi lội; dạy cho các em biết bơi, phòng, chống đuối nước cho các em học sinh.

Cao Tùng