Tin ngành

Tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Hội nghị “Hà Nội 2020- Hợp tác đầu tư và phát triển”

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 227/KH-SVHTT, ngày 17/6/2020 về việc tổ chức tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Hội nghị “Hà Nội 2020- Hợp tác đầu tư và phát triển”. Theo đó, công tác trang trí, tuyên truyền được thực hiện từ nay đến hết ngày 29/6/2020.

Các hoạt động trang trí, cổ động trực quan được triển khai với nhiều hình thức như: Trang trí cụm panô tấm lớn, cụm panô 2 mặt tại các dải phân cách các tuyến đường khu vực trung tâm thành phố; trang trí banner tại các trục đường, tuyến phố, khu vực xung quanh khu vực tổ chức Hội nghị, nhằm quảng bá tiềm năng và cơ hội đầu tư của Thủ đô và của các địa phương trong vùng, khẳng định Hà Nội là điểm đến an toàn, ổn định cho các nhà đầu tư lựa chọn, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đã được kiểm soát tại Thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ phối hợp với Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức triển lãm ảnh “Hà Nội- Những ngày không quên” tại khu vực phía trước tượng đài Lý Thái Tổ; phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch triển khai trưng bày ảnh tại khu vực sảnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Minh Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *