Thể thao quần chúng

U15 Hà Nội vào bán kết Giải bóng đá Futsal “Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” lần thứ 19

Kết thúc vòng bảng sau khi thắng đội chủ nhà Tp Hồ Chí Minh, đội bóng đá U15 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Tp Hà Nội đã bước vào vòng bán kết Giải bóng đá Futsal “Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” lần thứ 19 Cúp Tôn Hoa Sen 2018.

Kết thúc vòng bảng sau khi thắng đội chủ nhà TP. Hồ Chí Minh, đội bóng đá U15 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt TP. Hà Nội đã bước vào vòng bán kết Giải bóng đá Futsal “Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” lần thứ 19 Cúp Tôn Hoa Sen 2018.

Ngày 1/6, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Rạch Miễu (quận Phú Nhuận, TP HCM), đã khai mạc Giải Bóng đá futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Cúp Tôn Hoa Sen lần thứ 19 năm 2018

Thực hiện chương trình hành động quốc tế vì trẻ em Việt Nam giai đoạn 2012-2020, chương trình ưu tiên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt theo Quyết định số 1555/QĐ-TTg, ngày 17/10/2012 của Thủ tướng Chính phủ. Báo công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Báo Thể thao Việt Nam tổ chức Giải bóng đá Futsal “Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” lần thứ 19 cúp Tôn Hoa Sen năm 2018 từ ngày 1/6 đến ngày 6/6/2018 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Tp Hồ Chí Minh.

Giải năm nay thu hút sự tham gia của 8 đội, gồm Hà Nội, Điện Biên, Phú Thọ, Nghệ An, Lâm Đồng, Bến Tre, TP Hồ Chí Minh, Trường giáo dưỡng số 4 Đồng Nai.

Vận động viên dự giải là các em nhỏ từ 15 tuổi trở xuống sinh sống tại các cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi, mái ấm tình thương, các Làng trẻ em SOS, trường giáo dưỡng, trẻ em dân tộc thiểu số…

Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn các đội dẫn đầu vào thi đấu tranh hạng 3 và chung kết. Tại Bảng A, đội bóng Hà Nội đã toàn thắng trên cả 3 trận gặp Lâm Đồng (5-0), Nghệ An (10-1) và thắng đội chủ nhà Tp. Hồ Chí Minh với tỷ số sát nút 1-0.

Đội bóng đá U15 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Tp Hà Nội trước giờ xuất quân

Giải Futsal Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt là sân chơi đầy ý nghĩa nhân văn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 và mở đầu Tháng hành động vì trẻ em với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cơ nhỡ…

Đồng thời, giải cũng chính là “vườn ươm” phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà. Chính ý nghĩa tuyệt vời của Giải đã giúp các em vượt lên hoàn cảnh, theo đuổi đam mê, từ đó tạo cơ hội để các em hòa nhập cộng đồng và tự tin vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

PV

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *