Nếp Sống văn hoá

Xã Thanh Đa (huyện Phúc Thọ) tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng

Xã Thanh Đa (huyện Phúc Thọ) đã tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2018 với sự tham gia của 5 đội thi, đại diện cho 4 thôn và trường Mầm non xã.

Vừa qua, xã Thanh Đa (huyện Phúc Thọ) đã tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2018 với sự tham gia của 5 đội thi, đại diện cho 4 thôn và trường Mầm non xã.

Một tiết mục dự thi

Tại Hội thi, các đội đã cùng nhau tranh tài qua các phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tuyên truyền. Phần thi chào hỏi, các đội thể hiện bằng nhiều hình thức như: thơ, ca, hò, vè… và giới thiệu đặc điểm đơn vị, kết quả thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng. Đặc biệt, phần thi tuyên truyền có nhiều tiểu phẩm đặc sắc, dí dỏm được các đội thi sáng tạo dàn dựng, thể hiện khả năng ứng xử linh hoạt, những cách giải quyết mâu thuẫn thấu đáo qua những tình huống ứng xử cụ thể tại khu dân cư, nơi công cộng trên địa bàn xã.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 3 giải Ba cho các đội thi.

Trần Thuần – Phương Huế