Hà Nội đẹp

Phú Xuyên: Ra quân xử lý vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường

Thực hiện công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn huyện năm 2022, ngày 26/4/2022, tổ liên ngành của BCĐ 197 huyện Phú xuyên đã tổ chức quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường (TTATGT, TTĐT, VSMT) trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch, đợt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện sẽ thực hiện trong 3 ngày, từ 26-28/4/2022.

Công tác giải toả hành lang an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn huyện Phú Xuyên có vai trò quan trọng. Ban chỉ đạo đã xử lý các hành vi vi phạm an toàn giao thông, lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán, tập kết máy móc, vật liệu xây dựng, dựng lều lán, mái che mái vẩy, treo biển quảng cáo, biển hiệu, đặt bục, bệ, cầu dẫn xe, các điểm trông giữ phương tiện không phép, sai quy định, ô tô chở quá tải trọng, chở vật liệu xây dựng làm rơi vãi.  40 mái che, mái vẩy đã bị tháo dỡ; 22 biển quảng cáo bị lực lượng chức năng thu giữ trong ngày đầu ra quân. Ngoài ra, các lực lượng còn tổ chức dỡ bỏ bục bệ, phát quang cây cối che khuất tấm nhìn người tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, BCĐ 197 huyện Phú Xuyên đã giao lực lượng Công an các xã, thị trấn phối hợp với lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, duy trì công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn chống tái phạm các điểm đã giải toả, đảm bảo thuận lợi cho nhân dân đi lại an toàn.

Bích Anh