Điện ảnh

‘Bí mật của gió’ tung teaser hé lộ chuyện tình bí ẩn của nhân vật chính

Teaser trailer  hé lộ câu chuyện tình bí ẩn của hai nhân vật chính do Quốc Anh và Khả Ngân thủ diễn….

Tối ngày 8/10, bộ phim Bí mật của gió của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã có buổi công chiếu tại Liên hoan phim Busan. Nhân dịp này, đoàn phim cũng công bố teaser trailer và teaser poster phim.

Không tiết lộ nhiều về tình tiết phim, teaser trailer mang đến nét đẹp lãng đãng của Đà Lạt với màu sắc có phần mơ mộng huyền bí với sương mù vây quanh thành phố.


Linh mang khuôn mặt nhiều suy tư của một cô gái còn ít tuổi rời xa nơi quen thuộc và đến một nơi xa lạ. Có lẽ trong cô có nhiều tâm sự và làm sao để quen môi trường sống mới? Ngay sau đó teaser giới thiệu cho khán giả nhân vật chính tiếp theo là Phong do Quốc Anh thủ vai. Trong ánh nắng chéo nghiêng của một ngày Đà Lạt rực rỡ, Phong hồi tưởng về một thời xa xưa nơi vẫn còn chiến tranh loạn lạc. Làm sao một cậu thanh niên còn trẻ như vậy, lại có thể  “..tôi nghĩ, ở cái thời loạn lạc đó, tôi đã từng trải qua nó”?

Và đặc biệt là những hình ảnh về Linh, vừa xa vừa gần, vừa mộng mơ vừa bí ẩn…

  

Teaser poster giới thiệu cặp đôi diễn viên chính với hình ảnh mờ sương lãng mạn và bí ẩn của thành phố Đà Lạt mông mơ phía sau lưng.

Bí mật của gió là một bộ phim lãng mạn, hài hước giả tưởng. Những nét chấm phá tiếp theo trong mối quan hệ của Linh và Phong quả thực mang đến nhiều tò mò vì cả hai dường như cực kì thân thiết và có mối quan hệ hơn mức bình thường.
Phải chăng, khi Linh đến với Đà Lạt mờ sương, Linh đã quen Phong và bằng một cách nào đó, rất kì lạ, họ đã có tình cảm với nhau. Và chuyện gì đã xảy ra khi hai đôi tay đan vào nhau nhưng không thể chạm nhau?

 

Bí mật của gió dự kiến ra rạp vào ngày 07/2/2020.

Tuấn Nguyên

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *