Thể Thao

Các VĐV Quốc Oai xuất sắc giành 7 huy chương tại giải Vật tự do thanh, thiếu niên, nhi đồng hè năm 2022

Tại giải Vật tự do thanh thiếu niên, nhi đồng hè năm 2022 – Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022 diễn ra từ ngày 2 đến 5/8 tại Nhà thi đấu TDTT huyện Hoài Đức, các VĐV của huyện Quốc Oai đã thi đấu xuất sắc giành 3 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc và 2 Huy chương đồng.

Các VĐV huyện Quốc Oai xuất sắc giành 3 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ tại giải Vật tự do thanh thiếu niên, nhi đồng hè năm 2022.

Đoàn VĐV huyện Quốc Oai xuất sắc giành 3 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ tại giải Vật tự do thanh thiếu niên, nhi đồng hè năm 2022.

Tham gia giải Vật tự do thiếu niên nhi đồng năm 2022 huyện Quốc Oai có 9 VĐV thi đấu ở 6 hạng cân. Các VĐV nữ gồm: Phí Thị Mai Loan, Nguyễn Thị Băng Châu và Nguyễn Thị Yên là những người giành 3 Huy chương vàng cho đoàn VĐV huyện Quốc Oai.

Huyện Quốc Oai là địa phương có nhiều thành tích về phong trào thể dục thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao môn vật. Trong những năm qua, Huyện Quốc Oai cung cấp nhiều VĐV, mang về nhiều tấm huy chương môn vật cho Thành phố và Quốc gia.

Trước đó huyện Quốc Oai cũng giành được 13 huy chương tại giải Karate, 5 huy chương tại giải Cầu lông thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2022 và 8 Huy chương tại giải Bơi trung cao tuổi thành phố Hà Nội năm 2022.

Hà Phương