Văn hóa cơ sở

Chung khảo Liên hoan Múa hát tập thể và Ca khúc măng non huyện Phúc Thọ hè 2019

Ngày 24/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Huyện Phúc Thọ tổ chức Chung khảo Liên hoan Múa hát tập thể và Ca khúc măng non huyện Phúc Thọ Hè 2019 với sự tham gia của 20 đội thi từ 20 xã, thị trấn trên địa bàn.

Một tiết mục dự thi tại Liên hoan

Mỗi đội thi biểu diễn một chương trình “Múa hát tập thể” gồm 4 tiết mục: hát tập thể, múa tập thể và 2 ca khúc măng non chủ đề thiếu nhi hát về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, biển đảo quê hương, ca ngợi thủ đô Hà Nội – Thành phố vì hòa bình; ca ngợi thầy cô, mái trường, tuổi học trò….

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 2 giải A1, 3 giải A2, 4 giải B và 11 giải khuyến khích cho các đội, trong đó đội xã Vân Nam và Hát Môn đã xuất sắc giành giải A1 .

Liên hoan là hoạt động bổ ích, lý thú, giúp các em thiếu nhi có điều kiện được giao lưu học hỏi, phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và phấn khởi, vui tươi bước vào năm học mới.

Đức Hải

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm