Điện ảnh

Đặc sắc Tuần lễ điện ảnh Nga tại Hà Nội

Từ ngày 9 đến 13/12, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội tổ chức Tuần lễ điện ảnh Nga, giới thiệu những bộ phim chất lượng của điện ảnh xứ sở Bạch Dương đến khán giả Thủ đô.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Năm Chéo Nga tại Việt Nam, được tổ chức dưới sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa Nga, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam, hãng sản xuất phim Fest-Film, Cục Điện ảnh cùng Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Việt Nam.

Một cảnh phim “Anna Karenina: Chuyện tình của Vronsky”.

Tại Tuần lễ điện ảnh Nga, khán giả có cơ hội thưởng thức 7 bộ phim đương đại: “Các cô nhân tình”, “Chàng trai đến từ bãi tha ma”, “Matilda”, “Nghệ thuật thuần khiết”, “Trận chiến vì Sevastopol”, “Anna Karenina: Chuyện tình của Vronsky”, “Các nhà vô địch – Nhanh lên, cao hơn, mạnh hơn”. Qua đó, công chúng Việt Nam sẽ có nhiều trải nghiệm mới về đất nước, con người Nga đương đại. Cả 7 tác phẩm đều đạt được nhiều giải thưởng trong nước và tham dự các liên hoan quốc tế tại Pháp, Mỹ Latinh và châu Á.

Khán giả Hà Nội có cơ hội thưởng thức nhiều bộ phim Nga đặc sắc.

Các bộ phim sẽ được chiếu tại 2 địa điểm là Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội (501 Kim Mã) và Trung tâm Chiếu phim quốc gia (87 Láng Hạ). Bên cạnh điện ảnh còn có nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mang đậm văn hóa Nga cũng được tổ chức tại Hà Nội.

“Tuần lễ phim Nga tại Việt Nam” thực sự là điểm hẹn của những người yêu mến điện ảnh Nga cũng như đất nước và người dân nước Nga.

Ngân Hà

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *