Thể thao quần chúng

Đội Bóng xã Phùng Xá giành Cúp vô địch Giải Bóng đá thanh niên huyện Thạch Thất năm 2024

Ngày 21/4, tại Sân vận động huyện Thạch Thất diễn ra Chung kết Giải Bóng đá thanh niên huyện Thạch Thất năm 2024.

Giải đấu thu hút sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên

Giải Bóng đá thanh niên huyện Thạch Thất bắt đầu từ ngày 30/3-20/4/2024 vào các ngày thứ Tư, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Giải có 14 đội Bóng đá với hơn 350 cầu thủ tham gia.

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, quyết liệt, với 25 trận đấu, các đội Bóng đá đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, với những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Đội Bóng đá thanh niên xã Canh Nậu và Phùng Xá đã bước vào thi đấu trận Chung kết.

Ban Tổ chức trao Cúp vô địch cho đội Bóng đá thanh niên xã Phùng Xá

Đội Bóng đá thanh niên xã Canh Nậu nhận Huy chương Bạc

Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức trao Cúp vô địch cho đội Bóng đá thanh niên xã Phùng Xá; Huy chương Bạc cho đội Bóng đá thanh niên xã Canh Nậu; Huy chương Đồng cho đội Bóng đá thanh niên xã Phú Kim và Tiến Xuân. Ban Tổ chức cũng trao giải Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất tại Giải.

Mai Phương

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thạch Thất