Thể thao quần chúng

Đông Anh tổ chức triển khai Giải bóng chuyền truyền thống năm 2019

Sáng ngày 13/8, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh đã tổ chức triển khai Giải bóng chuyền truyền thống năm 2019 và trao tặng trang phục thi đấu cho các đội tuyển.

Tham dự giải bóng chuyền truyền thống năm 2019 có 12 đội, trong đó có 4 đội mạnh của các xã: Nguyên Khê, Việt Hùng, Dục Tú và Uy Nỗ và 8 đội phong trào các xã: Liên Hà, Vân Hà, Vĩnh Ngọc, Thị trấn Đông Anh, Bắc Hồng, Vân Nội, Tiên Dương và Đông Hội.

Về thể thức thi đấu, đối với đội mạnh sẽ chia thành 2 bảng A và B, mỗi bảng 2 đội; sau đó chọn nhất bảng A đấu nhì bảng B và nhất bảng B đấu đội nhì bảng A để lấy 2 đội nhất mỗi trận vào Chung kết. Đối với 8 đội phong trào, sau khi bốc thăm được 4 cặp đấu như sau: Xã Tiên Dương gặp xã Liên Hà; xã Đông Hội gặp xã Vân Hà, xã Vĩnh Ngọc gặp xã Bắc Hồng; xã Vân Nội gặp Thị trấn Đông Anh; Các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp để ghi tên 4 đội vào vòng sau. Thời gian thi đấu diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/8.

BTC đã trao tặng trang phục thi đấu cho các đội tuyển nhằm động viên, khích lệ các đội trước khi bước vào các trận thi đấu của giải.

Thế Vĩnh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm