SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Gặp mặt các đơn vị phối hợp huy động lực lượng tham gia Lễ Khai mạc, Bế mạc SEA Games 31

Chiều 28/3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các đơn vị của các bộ, ngành trong việc huy động lực lượng tham gia Chương trình Nghệ thuật Lễ Khai mạc, Bế mạc SEA Games 31.

Đồng chí Đỗ Đình Hồng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có nhiều ý kiến đề xuất liên quan đến công tác huy động lực lượng, tổ chức tập luyện, quá trình tham gia Lễ Khai mạc, Bế mạc SEA Games 31… Tổng đạo diễn Chương trình – NSƯT Trần Ly Ly trình bày khái quát nội dung Chương trình và dự kiến số lượng các lực lượng tham gia, thời gian tập luyện, tổng duyệt và các nội dung cần phối hợp với các đơn vị trong thời gian tới…

NSƯT Trần Ly Ly, Tổng đạo diễn Chương trình Nghệ thuật Lễ Khai mạc, Bế mạc SEA Games 31 phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện lãnh đạo Học viện Cảnh sát Nhân dân phát biểu tại buổi gặp mặt.

Kết luận buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đánh giá cao sự tham gia đầy đủ, trách nhiệm của các đơn vị và cho biết đây là hội nghị đầu tiên kết nối với các đơn vị bắt đầu cho việc chuẩn bị Chương trình Nghệ thuật Lễ Khai mạc, Bế mạc SEA Games 31. Với khoảng hai nghìn diễn viên, vận động viên, nhân lực được huy động, đây là lực lượng nòng cốt của Lễ khai mạc, Bế mạc. Khác với lần tổ chức SEA Games 22 năm 2003, lần tổ chức SEA Games 31 này đòi hỏi của Chương trình nghệ thuật lễ Khai mạc, Bế mạc cao hơn. Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ đáp ứng tối đa những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị.
Đồng chí Đỗ Đình Hồng nhấn mạnh: “ Đây là sự kiện đặc biệt nhất sau hơn hai năm dịch bệnh COVID-19, vì vậy mong các đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp thật tốt trong quá trình tổ chức thực hiện, thể hiện niềm vinh dự tự hào và tham gia với tinh thần cống hiến, góp phần cho thành công của Đại hội, mang đến cho bạn bè quốc tế về hình ảnh, đất nước con người Việt Nam tươi đẹp, thân thiện, Thủ đô Hà Nội an toàn và mến khách… ” ./.

Đức Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *