Thể thao quần chúng

Giải bóng bàn TP Hà Nội 2019 thu hút 200 VĐV tham dự

Ngày 15/7, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao giải Giải bóng hè Thành phố Hà Nội năm 2019 với kết quả chung cuộc giải Nhất toàn đoàn thuộc về quận Long Biên. Giải do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức, diễn ra từ ngày 11-15/7/2019.

Giải bóng bàn thành phố Hà Nội năm 2019 thu hút khoảng 200 vận động viên tham dự.

Giải bóng bàn thành phố Hà Nội năm 2019 thu hút khoảng 200 vận động viên tham dự thuộc 17 đoàn đến từ các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội thi đấu ở các nội dung đơn Nam, đơn Nữ với 5 nhóm tuổi: Từ 07-09 tuổi, từ 10-11 tuổi, từ 12-13 tuổi, từ 14-15 tuổi và từ 16-18 tuổi; và nội dung đồng đội Nam-Nữ nhóm tuổi 7-11 tuổi và 12-15 tuổi.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về quận Long Biên, giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về đoàn quận Hai Bà Trưng và quận Cầu Giấy.

Giải đấu nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong đối tượng thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giải bóng bàn thành phố Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, tạo tinh thần đoàn kết với nhau. Đồng thời, thông qua các cuộc thi đấu tạo sân chơi lành mạnh cho đối tượng thanh thiếu niên trong dịp hè, đồng thời phát hiện những vận động viên có thành tích thi đấu tốt để tuyển chọn vào đội tuyển trẻ của Hà Nội.

Dương Quang

Theo MaskOnline