Thể thao quần chúng

Giải Bóng chuyền hơi Đại hội TDTT huyện Chương Mỹ lần thứ VIII năm 2022

Ngày 22/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Chương Mỹ lần thứ VIII năm 2022.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, cân tài, cân sức, cống hiến nhiều pha bóng đẹp. Ảnh: Nguyễn Huế

Giải thu hút 16 đội Bóng chuyền hơi, với gần 200 vận động viên đến từ 9 xã, thị trấn trong huyện, thi đấu ở 2 nội dung dành cho nam và nữ. Ở các nội dung, Ban Tổ chức đều chia thành các bảng, chọn các đội có thành tích tốt nhất ở các bảng để thi đấu vòng trong. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, cân tài, cân sức, cống hiến nhiều pha bóng đẹp đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Giải đấu là dịp để các đội Bóng chuyền hơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao thể chất, trình độ chuyên môn. Thông qua Giải đấu nhằm động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

Ban Tổ chức trao giải ở 2 nội dung cho các đội Bóng chuyền. Ảnh: Nguyễn Huế

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 4 giải Ba cho các đội. Trong đó, đội Bóng chuyền nam xã Nam Phương Tiến và đội Bóng chuyền nữ xã Phụng Châu đạt giải Nhất; đội Bóng chuyền nam và Bóng chuyền nữ xã Hữu Văn đạt giải Nhì.

Mai Chi