Thể thao quần chúng

Giải bóng đá nam thanh niên huyện Ba Vì năm 2023

Giải bóng đá nam thanh niên được tổ chức nhằm chào mừng 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì. Giải đấu có 23 đội bóng của các xã, thị trấn và cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện tham gia.

Trận chung kết diễn ra hấp dẫn gây cấn, đầy cảm xúc

Các đội bóng được chia làm 7 bảng đấu. Trong đó 5 bảng có 3 đội bóng và 2 bảng có 4 đội bóng. Sau hơn một tháng tranh tài sôi nổi, với 35 trận đấu, các đội bóng đã mang đến cho khán giả và các cổ động viên nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, với những pha bóng đỉnh cao và những bàn thắng đầy cảm xúc. Vượt qua các đối thủ mạnh 2 đội bóng xuất sắc nhất Tản lĩnh – Ba trại đã tiến vào trận chung kết.

Ngày 21/7/2023, tại sân vận động Quảng Oai, đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá nam Thanh niên chào mừng 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2023) giữa 2 đội bóng Tản Lĩnh và Ba Trại. Trận đấu thu hút trên 3.000 cổ động viên và khán giả của 2 đội bóng đến sân cổ vũ, cùng hơn 32.000 lượt xem trận đấu được phát trực tiếp trên fanpage Truyền hình Ba Vì.

Với chiến thắng 2-1, đội bóng Tản Lĩnh là nhà Vô địch giải bóng đá nam thanh niên chào mừng 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2023). Đội bóng xã Ba Trại đạt giải Nhì và 2 đội bóng Tây Đằng và Yên Bài đồng giải Ba. Bên cạnh đó Ban tổ chức và các nhà tài trợ cũng tiến hành trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Duy Đông của Thị trấn Tây Đằng, Chí Hùng xã Tản Lĩnh và thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Quốc Hoàng xã Tản Lĩnh.

Đội bóng Tản Lĩnh là nhà vô địch giải bóng đá nam thanh niên huyện Ba Vì năm 2023

Thành công của giải đấu là cơ sở để Ban tổ chức duy trì và tổ chức các giải thi đấu thể dục, thể thao có quy mô lớn hơn.

BV