Thể thao quần chúng

Ngày 7/4, Cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao (TDTT) Long Vân tổ chức Giải Cầu lông thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Chương Mỹ mở rộng lần thứ I năm 2024, tranh Cúp Long Vân.

Tham dự Giải có sự góp mặt của hơn 300 vận động viên (VĐV) là các em thanh thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài huyện tham gia. Các VĐV cống hiến nhiều trận đấu hay, kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao tổng số 21 giải, trong đó có 7 giải Nhất, 7 giải Nhì và 7 giải Ba cho các VĐV.

Giải thu hút đông đảo VĐV tham gia. Ảnh: Nguyễn Huế

Giải tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên, nhi đồng đam mê môn cầu lông nâng cao trình độ, kỹ năng thi đấu. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn cầu lông nói riêng và phong trào thể dục thể thao của huyện Chương Mỹ nói chung ngày càng phát triển.

Giải đấu do Cửa hàng dụng cụ TDTT Long Vân tổ chức cho thấy công tác xã hội hóa trong các hoạt động TDTT trên địa bàn huyện được quan tâm. Từ đó từng bước duy trì tổ chức các giải thể thao trên địa bàn huyện Chương Mỹ trong thời gian tới.

Thảo Nhi