Giải cầu lông vô địch các nhóm tuổi huyện Hoài Đức năm 2024.

Ngày 27/3/2024, huyện Hoài Đức đã tổ chức khai mạc Giải cầu lông vô địch các nhóm tuổi huyện Hoài Đức năm 2024.

Các VĐV tham gia thi đấu tại Giải – Ảnh: CGTĐTTP

Đây là sự kiện thể thao của huyện chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, Thủ đô và 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1947 – 27/3/2024).

Giải cầu lông vô địch các nhóm tuổi huyện Hoài Đức năm 2024 có sự tham gia của 220 vận động viên đến từ 21 đơn vị xã, thị trấn và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đơn nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo từng nhóm tuổi.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu, cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi với nhiều pha cầu đẹp mắt, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các nội dung thi đấu.

Giải cầu lông vô địch các nhóm tuổi huyện Hoài Đức năm 2024 là dịp để các vận động viên cầu lông không chuyên trên địa bàn huyện thi đấu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao bản lĩnh chuyên môn, qua đó nâng cao sức khỏe, góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục – thể thao. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của địa phương.

Lê Hải