Thế thao thành tích cao

Hà Nội I đứng thứ hai tại giải Vô địch các câu lạc bộ Taekwondo năm 2021

Giành 9 Huy chương vàng, 4 Huy chương bạc, 14 Huy chương đồng, Câu lạc bộ Hà Nội I đứng thứ hai toàn đoàn tại giải Vô địch các câu lạc bộ Taekwondo năm 2021.

Tối 13/4, giải Vô địch các câu lạc bộ Taekwondo – Cúp Đại sứ quán Hàn Quốc năm 2021 do Tổng cục Thể dục – Thể thao, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức đã chính thức bế mạc tại tỉnh Quảng Nam.

Diễn ra từ ngày 7/4 đến 13/4, giải Vô địch các câu lạc bộ Taekwondo – Cúp Đại sứ quán Hàn Quốc năm 2021 thu hút gần 1.000 vận động viên đến từ 47 câu lạc bộ trên cả nước. Các vận động viên thi đấu 92 nội dung đối kháng và quyền ở 3 lứa tuổi: 12 đến 14 tuổi, 15 đến 17 tuổi và trên 17 tuổi.

Kết quả, ở nội dung đối kháng nam, Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh I dẫn đầu với 6 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 4 Huy chương đồng; xếp thứ hai là Câu lạc bộ Bình Dương I với 5 Huy chương vàng, 4 Huy chương bạc, 1 Huy chương đồng và Câu lạc bộ Hà Nội I xếp thứ ba với 4 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc và 5 Huy chương đồng.

Ở nội dung quyền, Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh I dẫn đầu với 9 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc, 4 Huy chương đồng; xếp thứ hai là Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh II với 4 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 3 Huy chương đồng và xếp thứ ba là Câu lạc bộ Bình Thuận với 4 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc, 3 Huy chương đồng.
Ở nội dung đối kháng nữ, Câu lạc bộ Sơn La dẫn đầu với 4 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc, 1 Huy chương đồng; Câu lạc bộ Hà Nội I xếp thứ hai với 3 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc và 1 Huy chương đồng và xếp thứ ba là Câu lạc bộ Gia Lai với 3 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc.
Xếp hạng toàn đoàn, Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh I dẫn đầu giải với 17 Huy chương vàng, 7 Huy chương bạc, 10 Huy chương đồng, đứng thứ hai là Câu lạc bộ Hà Nội I với 9 Huy chương vàng, 4 Huy chương bạc, 14 Huy chương đồng.

Giải Vô địch các câu lạc bộ Taekwondo năm 2021 diễn ra nhằm đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, đào tạo của các địa phương, đơn vị trên toàn quốc. Đồng thời, đây là cơ hội để các vận động viên nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực thi đấu, giúp Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tìm kiếm, phát hiện và tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 31 diễn ra vào cuối năm nay tại Hà Nội.

M.T