Hoài Đức tổ chức Giải chạy việt dã năm 2023

Sáng 28/9/2023, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Giải chạy việt dã huyện Hoài Đức năm 2023 nhằm hưởng ứng cuộc thi Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Thời gian qua, phong trào tập luyện môn chạy được các địa phương, đơn vị của Hoài Đức quan tâm và thu hút được đông đảo các vận động viên, các tầng lớp Nhân dân tham gia. Đây là một trong những môn thể thao có điều kiện tập luyện đơn giản, không phức tạp, không tốn kém nhưng hiệu quả tốt, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, Nhân dân, người lao động, học sinh trên địa bàn.

Hướng tới Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023, Ban tổ chức Giải chạy việt dã huyện Hoài Đức năm 2023 đã xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức chạy kiểm tra đến các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn, các đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Qua các kỳ chạy kiểm tra đã lựa chọn các vận động viên xuất sắc nhất tham gia giải chạy cấp huyện.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Giải chạy việt dã huyện Hoài Đức năm 2023 có sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 27 đơn vị. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung: Nam trẻ, nữ trẻ, nam chính, nữ chính.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, giải đã kết thúc thành công. Chung cuộc, Ban tổ chức trao giải Nhất các nội dung cho các cá nhân và tập thể.

Nội dung Nam trẻ: Giải Nhất được trao cho vận động viên Đàm Vĩnh Hưng (xã An Khánh); Giải Nhì: Đỗ Văn Đạt (xã An Khánh); Giải Ba Trần Mạnh Hùng (Trường THPT Hoài Đức A).

Nội dung Nữ trẻ: Giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Cẩm Nhi (Trường THPT Vạn Xuân); Giải Nhì: Trần Phương Linh (Trường THPT Vạn Xuân) và giải Ba: Nguyễn Linh Chi (xã An Khánh).

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Nội dung Nữ chính: Giải Nhất được trao cho vận động viên Đỗ Thị Thu (xã Minh Khai); Giải Nhì: Nguyễn Thị Luyến (Công an huyện); Giải Ba: Nguyễn Thị Thu (xã Di Trạch).

Nội dung Nam chính: Giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Long Tuấn (xã Song Phương); Giải Nhì: Đỗ Văn Hiếu (xã Đông La); Giải Ba: Nguyễn Văn Minh (xã Tiền Yên).

Đồng đội nữ: Giải Nhất thuộc về xã Đông La; Giải Nhì: Trường THPT Vạn Xuân; Giải Ba Trường THPT Bình Minh.

Đồng đội nam: Giải Nhất được trao cho xã Đông La; Giải Nhì: Xã An Khánh; Giải Ba: Xã La Phù.

Giải toàn đoàn: Giải Nhất thuộc về xã Đông La; Giải Nhì: Xã An Khánh; Giải Ba: Trường THPT Vạn Xuân.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Thông qua giải chạy Việt dã năm  2023, huyện Hoài Đức chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc, thành lập đội tuyển dự thi Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 toàn thành phố diễn ra vào ngày 30/9/2023.

Lan Phương