Văn hóa cơ sở

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Thạch Thất năm 2022

70 tiết mục có nội dung trong sáng, lành mạnh, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến, huyện Thạch Thất anh hùng; ca ngợi gương sáng trong học tập, lao động, sản xuất, những thành tựu trong công cuộc đổi mới… được các đơn vị dàn dựng sáng tạo, công phu, thể hiện sự đầu tư tập luyện nghiêm túc…

Ngày 15/10, UBND huyện Thạch Thất tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2022.

Hội diễn là đợt sinh hoạt văn hóa, văn nghệ sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng Nhân dân. Ảnh TTĐT Thạch Thất

Hội diễn có gần 700 ca sĩ, diễn viên, nhạc công là cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, học sinh, sinh viên, người lao động của 26 đơn vị tham gia, đến từ 23 xã, thị trấn và 3 cơ quan, đơn vị (Cơ quan UBND huyện, Chi cục Thuế Thạch Thất – Quốc Oai, Bệnh viện đa khoa huyện). 70 tiết mục có nội dung trong sáng, lành mạnh, tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến, huyện Thạch Thất anh hùng; ca ngợi gương sáng trong học tập, lao động, sản xuất, những thành tựu trong công cuộc đổi mới… được các đơn vị dàn dựng sáng tạo, công phu, thể hiện sự đầu tư tập luyện nghiêm túc nhằm mang đến Hội diễn những tiết mục đặc sắc nhất, để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Thạch Thất năm 2022 là đợt sinh hoạt văn hóa, văn nghệ sôi nổi, rộng khắp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng Nhân dân; khơi dậy phong trào ca múa hát tập thể; đồng thời là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn huyện có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong tổ chức và biểu diễn văn hóa nghệ thuật. Thông qua Hội diễn từng bước đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ trong Nhân dân; tích cực thi đua xây dựng làng văn hóa, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị. Ảnh: TTĐT Thạch Thất

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho xã Bình Yên; giải Nhì cho Cơ quan UBND huyện và xã Yên Bình; giải Ba cho Chi cục Thuế huyện Thạch Thất – Quốc Oai, xã Hạ Bằng và xã Thạch Hòa. Ban Tổ chức khen thưởng cho 14 đơn vị xuất sắc; trao 11 giải A, 20 giải B.

Mai Phương