Hội khỏe công nhân viên chức lao động huyện Quốc Oai năm 2023

Ngày 22/9, đã diễn ra Hội khoẻ công nhân viên chức lao động huyện Quốc Oai năm 2023 với sự tham gia của hơn 1.140 vận động viên thuộc 102 Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Hội khỏe tổ chức thi đấu 3 môn: cờ tướng, kéo co và cầu lông. Môn cờ tướng các vận động viên thi đấu nội dung cá nhân 1 nhóm tuổi theo thể thức đối kháng, áp dụng luật thi đấu hệ Thụy Sỹ 5 ván. Môn cầu lông thi đấu nội dung đôi nam, 2 nhóm tuổi: dưới 40 và 41 tuổi trở lên; đôi nữ, đôi nam nữ không phân biệt nhóm tuổi. Môn kéo co thi đấu nội dung kéo co nữ và kéo co nam nữ phối hợp; các vận động viên thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp chọn ra các đội có thành tích cao vào tranh giải.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải toàn đoàn, gồm : Nhất – Công đoàn cơ quan UBND huyện; Nhì – Công đoàn xã Tuyết Nghĩa; Ba – Công đoàn Công ty Sunhouse.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao cờ, tiền thưởng và quà tặng của Công ty Sunhouse cho các đội đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích ở từng nội dung thi đấu. Trong đó giải Nhất môn kéo co nữ thuộc về đội Công đoàn trường Mầm non xã Phú Cát; giải Nhất môn kéo co nam, nữ thuộc về đội Công đoàn xã Cấn Hữu; giải Nhất môn cầu lông đôi nam dưới 40 tuổi thuộc về các vận động viên Đào Trọng Tiến, Nguyễn Khắc Doanh thuộc công đoàn xã Sài Sơn; giải Nhất môn cầu lông đôi nam trên 41 tuổi thuộc về các vận động viên Nguyễn Văn Viên, Nguyễn Văn Hòa, Công đoàn cơ quan UBND huyện; giải Nhất nội dung môn cầu lông đôi nam nữ thuộc về các vận động viên Doãn Huy Thành và Kiều Thị Hồng Gấm, Công đoàn UBND huyện; giải Nhất nội dung môn cầu lông đôi nữ thuộc về các vận động viên Đinh Phương Thảo, Nguyễn Thị Nhung, Công đoàn Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn; Giải Nhất môn cờ tướng dưới 40 tuổi thuộc về vận động viên Nguyễn Hữu Sơn, Công đoàn cơ quan UBND huyện; Giải Nhất môn cờ tướng trên 41 tuổi thuộc về vận động viên Kiều Anh Dũng, Công đoàn xã Tuyết Nghĩa.

Thành công của hội khoẻ đã góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.

Văn Khánh