Văn hóa cơ sở

Hội thi Giọng hát hay huyện Chương Mỹ năm 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chương Mỹ lần thứ XXIV (nhiệm kỳ 2020 – 2025); kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7; kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 23/7 đã diễn ra hội thi Giọng hát hay huyện Chương Mỹ năm 2020 cụm số 2 do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức.

14 thí sinh đến từ các xã, thị trấn: Đồng Phú, Hợp Đồng, Thụy Hương, Mỹ Lương, Văn Võ, Tiên Phương, Đại Yên, Hòa Chính, Thượng Vực, Quảng Bị và thị trấn Chúc Sơn đã thể hiện tác phẩm dự thi tự chọn theo các dòng nhạc: Thính phòng, dân gian, nhạc trữ tình, nhạc trẻ. Với sự chuẩn bị chu đáo, mỗi thí sinh đã mang đến hội thi một phong cách biểu diễn khác nhau với chất giọng mượt mà, sâu lắng, sôi động, để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Kết thúc hội thi giọng hát hay tại cụm số 2, Ban giám khảo đã chọn được 10 giọng ca xuất sắc tham dự vòng chung khảo cấp huyện được tổ chức trong thời gian tới./.

Thanh Xuân