Hà Nội đẹp

Hội thi “Vũ điệu khỏe, đẹp” Cụm miền Bùi và Cụm miền Đáy (huyện Chương Mỹ)

Ngày 1/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chương Mỹ tổ chức Sơ khảo Hội thi “Vũ điệu khỏe, đẹp” Cụm miền Bùi và Cụm miền Đáy, chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Tham gia Sơ khảo Hội thi có cán bộ, hội viên phụ nữ của 16 đội  đến từ Cụm miền Bùi và miền Đáy, với 16 tiết mục nhảy dân vũ đồng đội đặc sắc, sôi động, vui tươi. Nổi bật là liên khúc “Tổ quốc gọi tên mình” của Hội LHPN xã Đồng Phú, “Xinh tươi Việt Nam” của Hội LHPN xã Hòa Chính”, “Dậy mà đi – Nối vòng tay lớn” của Hội LHPN xã Nam Phương Tiến, “Sài gòn đẹp lắm – Đất nước trọn niềm vui” của Hội LHPN xã Đồng Lạc…

Hội thi góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Chương Mỹ thời đại mới

Các đội thi đã đầu tư kỹ lưỡng cho nội dung thi từ ý tưởng, âm nhạc, vũ điệu đến trang phục, đạo cụ… mang đến Hội thi những màn trình diễn khỏe khoắn, ấn tượng, tạo nét riêng có, góp phần lan tỏa chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp” của Hội thi, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Chương Mỹ  thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Căn cứ kết quả, Ban Tổ chức trao giải Nhất Cụm miền Bùi cho Hội LHPN xã Đồng Lạc, giải Nhì cho Hội LHPN xã Nam Phương Tiến; giải Nhất Cụm miền Đáy cho Hội LHPN xã Đồng Phú, giải Nhì cho Hội LHPN xã Hòa Chính; trao 2 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Mai Chi

Ảnh: Thanh Vân